Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang duoc chinh quy hoc 1 nam

Tuyển sinh cao đẳng dược hệ chính quy năm 2018

Trường cao đẳng Dược Hà Nội I tiền thân là trường cao đẳng dược Hà Nội, là trường cao đẳng chuyên ngành Dược nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện chương trình liên kết tuyển sinh & hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và các đơn vị đào tạo Y Dược trong cùng hệ thống; kế hoạch đào tạo năm 2018 2018, Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh các hệ đào tạo như sau:
LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY (yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên):
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên học bạ hoặc xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
Thời gian học 03 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Dược hệ chính quy.
Hồ sơ đăng ký gồm: Phiếu ĐKTS theo mẫu của nhà trường.
Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc chứng nhận TN tạm thời).
LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC LIÊN THÔNG CHÍNH QUY:

Đối tượng tuyển sinh:sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược.
Hình thức tuyển sinh: Thi 3 môn bao gồm: Toán, Hóa phân tích và chuyên môn Dược.
Thời gian học: 1,5 năm.
Văn bằng sau tốt nghiệp: Cao đẳng hệ chính quy
Hồ sơ tuyển sinh gồm:
Phiếu đăng ký dự thi CĐ theo mẫu nhà trường, bản sao bằng và bảng điểm DSTC.
Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Giấy khai sinh, 04 Ảnh 3X4.
LỚP DƯỢC SỸ CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY TẬP TRUNG (02 năm):
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT trở lên.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian học: 02 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ cao đẳng, hệ chính quy. Học sinh được học liên thông lên Cao đẳng Dược ngay (học tiếp 14 tháng) để lấy bằng Cử nhân Dược (nếu có nhu cầu).

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT;
Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc chứng nhận TN tạm thời).
LỚP DƯỢC SỸ CAO ĐẲNG ĐẶC BIỆT – HỆ CHÍNH QUY (Học 01 năm):
Đối tượng tuyển:
Đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghiệp trở lên một ngành học bất kỳ, Hoặc:
Đã tốt nghiệp THPT, đồng thời có bằng Dược tá (theo chương trình đào tạo của Bộ Y tế).
Thời gian học: Được bố trí vào ngày Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối để học sinh có thể vừa đi làm, vừa học. Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ cao đẳng chính quy. Học sinh được học luôn liên thông Cao đẳng Dược ngay nếu có nhu cầuHồ sơ tuyển sinh gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN; Bản sao các văn bằng, học bạ hoặc bảng điểm.
ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I
Trường cao đẳng dược Hà Nội I tiền thân là trường cao đẳng dược Hà Nội, là trường cao đẳng chuyên ngành Dược nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện chương trình liên kết tuyển sinh & hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và các đơn vị đào tạo Y Dược trong cùng hệ thống; kế hoạch đào tạo năm 2018 - 2018, Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh các hệ đào tạo như sau:

LỚP DƯỢC SỸ CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY

Đối tượng tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT trở lên.
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
Thời gian học: 03 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ cao đẳng hệ chính quy, được học tiếp lên đại học Dược nếu có nhu cầu.
Hồ sơ tuyển sinh gồm:
Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2018 theo mẫu;
Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu chưa được cấp bằng).
04 Ảnh 4x6, 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ liên hệ.
Lệ phí hồ sơ: 30.000 vnđ.


Túi xách giấy giá rẻ

Học Cao đẳng dược ở đâu tốt tại Hà Nội?

Một trong số những địa chỉ Cao đẳng dược Hà Nội uy tín và chất lượng là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm 2018 trường không sử dụng điểm xét tuyển vào Cao đẳng dược để tuyển sinh, mà lựa chọn hình thức xét học bạ THPT. Tất cả các thí sinh yêu thích muốn học tập trong ngành Dược chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Chính họ sẽ là những người truyền đạt lại kiến thức chuyên sâu nhất cho các sinh viên trong lĩnh vực ngành Dược. Với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết song song thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề, rút kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt từ năm 2018, lần đầu tiên trường sẽ đưa môn Khởi nghiệp vào trong chương trình giảng dạy, giúp thí sinh có một bước đệm vững chắc, nếu muốn tự xây dựng cho mình một sự nghiệp trong tương lai. Cùng với những buổi hoạt động ngoại khóa, trao đổi với các giáo sư, tiến sĩ trong lĩnh vực ngành Dược, được đi thực tế tại các cơ sở sản xuất, nhà thuốc mà trường liên kết.


Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2018 Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Hiện nay thời gian tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội năm 2018 được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có thể gửi hồ
may ep bun vietnam Những loại may ep bun thông dụng hiện nay, Xét về mức giá của các loại may ep bun thông dụng hiện nay tại Việt Nam, máy lọc ép bùn khung bản được đánh giá là dòng may ep bun có chi phí đầu tư thấp
Quản lý Trung tâm thương mại Hệ thống quản lý trung tâm thương mại giúp nhà quản lý có, Đối với chủ đầu tư dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của chúng tôi duy trì tài sản ở điều kiện tốt nhất, giữ chân khách thuê cũng như giúp khách

- Phone: +84-908-744-256